Về chúng tôi

02:32 09/09/2022

Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh – nơi gieo mầm hạnh phúc với tỷ lệ thành công cao hàng đầu Việt Nam và Thế giới, và đã đón chào hàng chục ngàn em bé chào đời nhờ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. 

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVFTA 

Trung tâm IVF Tâm Anh được đầu tư là một trung tâm mũi nhọn trực thuộc bệnh viện Đa khoa Tâm Anh với sứ mệnh nhân văn “Hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ của hàng nghìn gia đình trên khắp Việt Nam và các nước trên thế giới.”

Tại IVFTA với sự đầu tư nghiêm túc và đúng mực về kỹ thuật y tế cũng như trang thiết bị, sự tận tâm và chuyên môn trong việc thăm khám, tư vấn và điều trị vô sinh hiếm muộn đã phá bỏ rào cản tâm lý của hàng ngàn cặp vợ chồng đang ngần ngại không biết nên bắt đầu từ đâu, thăm khám những gì, nên làm IUI hay IVF… 

Với thế mạnh là trung tâm Hỗ trợ sinh sản nằm trong bệnh viện đa khoa, IVFTA có sự hợp tác, cộng gộp sức mạnh của các chuyên gia Nam học, Sản Phụ khoa, Sơ sinh, xét nghiệm di truyền học, tế bào gốc, tim mạch… ngay tại bệnh viện. Quá trình điều trị luôn được hội chẩn liên khoa và tìm ra những giải pháp điều trị hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm nhất, giúp người bệnh chỉ cần đến 1 nơi mà được đáp ứng tất cả các nhu cầu cho quá trình thăm khám và điều trị. 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi em bé chào đời không chỉ là niềm hạnh phúc vô bờ của ba mẹ mà còn là phần thưởng lớn nhất cho những nỗ lực của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế tại IVFTA. Và trên hành trình tìm con các cặp vợ chồng sẽ không bao giờ đơn độc!

1. Thời gian thành lập

Ngày 23/01/2017, ngay sau khi BVĐK Tâm Anh Hà Nội đi vào hoạt động, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh Hà Nội (IVFTA) vinh dự được Bộ Y tế công nhận là cơ sở đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm theo Quyết định số 259/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Ngày 08/09/2020, IVF Tâm Anh tiếp tục được Bộ Y tế công nhận là cơ sở đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật mang thai hộ vì mục đích nhân đạo theo Quyết định số 3880/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế. 

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh Hà Nội (IVFTA) được dẫn dắt bởi TTND.PGS.TS.BS Lê Hoàng, một trong những chuyên gia “thời đầu” của ngành IVF Việt Nam.  

Tiếp nối thành công của IVF Tâm Anh Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh TP.HCM được thành lập năm 2021, với người đứng đầu là Thạc sĩ, bác sĩ Giang Huỳnh Như – Giám đốc Trung tâm. 

Là một trong các bác sĩ nhiều kinh nghiệm về HTSS tại khu vực phía Nam, đặc biệt, bác sĩ Giang Huỳnh Như còn là chuyên gia hiếm hoi lấy bằng Thạc sĩ về vô sinh hiếm muộn tại Australia. Với đề tài nghiên cứu về xây dựng phòng lab IVF đạt chuẩn ISO 5 – cấp độ siêu sạch chưa từng có ở Việt Nam, ThS.BS Giang Huỳnh Như là chuyên gia duy nhất về lĩnh vực này tại Việt Nam cho đến nay.

Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật và làm chủ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất trên thế giới. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, IVF Tâm Anh mang đến cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn quy trình khám chữa bệnh thuận tiện, tận tâm, hiệu quả, với chi phí hợp lý và tỷ lệ thành công cao.

2. Tầm nhìn

Là Trung tâm hỗ trợ đi đầu trong tiên phong áp dụng những kỹ thuật mới trong điều trị, với ưu thế “Kiềng 3 chân” điều trị toàn diện các bệnh lý vô sinh nam, vô sinh nữ kết hợp hệ thống phòng LAB phôi học chuẩn ISO 5 hiện đại với diện tích lớn hàng đầu Đông Nam Á…;  IVFTA luôn chắt chiu những cơ hội dù là nhỏ nhất để ba mẹ có thể đón con yêu khỏe mạnh về nhà.

ThS.BS Giang Huỳnh Như – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh TP.HCM cho biết: “Tại IVFTA-HCM, chúng tôi luôn cân bằng điều trị nam và nữ, tức là các cặp vợ chồng đến sẽ được thăm khám, tư vấn cho cả hai. BVĐK Tâm Anh có các khoa chuyên biệt, kết nối hội chẩn, trên bệnh án điện tử có thể đối chiếu song song bệnh án của vợ và chồng, tối ưu hóa phác đồ và giảm chi phí trong từng trường hợp”.

Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh có không gian riêng tư, thủ tục gọn gàng, quy trình khép kín, khách hàng không phải di chuyển nhiều, dễ dàng đặt lịch với các bác sĩ theo yêu cầu, khách hàng được tư vấn 24/24…

Bên cạnh việc khám và điều trị hiếm muộn, IVF Tâm Anh đẩy mạnh vào nghiên cứu khoa học nhằm cải thiện phương pháp điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản của bệnh nhân. 

3. Sứ mệnh

Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh không chỉ giúp các vợ chồng hiếm muộn có thai thành công mà phải đạt tới mục tiêu bé khỏe, mẹ khỏe. Em bé khỏe mạnh cất tiếng khóc chào đời, phát triển toàn diện, lớn nhanh và hạnh phúc trong vòng tay gia đình, bên người cha, người mẹ đủ sức khỏe để chăm sóc và nuôi dưỡng bé suốt cuộc đời về sau.

Chính bởi vậy, với ưu thế nằm trong bệnh viện đa chuyên khoa, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVF TA có sự hỗ trợ và liên kết chặt chẽ với các chuyên khoa Sản Phụ khoa – Sơ sinh – Tim mạch – Nam khoa giúp đỡ trong suốt quá trình tìm con của những cặp đôi hiếm muộn.

Từ quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cặp vợ chồng, các chuyên gia sẽ lựa chọn được trứng, tinh trùng khỏe mạnh nhất, tạo nên và nuôi dưỡng phôi chất lượng tốt nhất và lựa chọn chính xác các phôi khỏe mạnh, không mang mầm bệnh và có độ bám dính cao nhất để chuyển vào cơ thể người mẹ ở thời điểm phù hợp nhất, từ đó người mẹ sẽ có thai kỳ khỏe mạnh, an vui, đón con yêu khỏe mạnh chào đời.

IVF Tâm Anh –  We make your miracles happen!

4. Giá trị cốt lõi

IVFTA ghi dấu ấn trong ngành Hỗ trợ sinh sản là nơi chuyên trị những ca khó như hiếm muộn vài chục năm, bệnh nhân lớn tuổi kèm nhiều bệnh lý phức tạp, chỉ số dự trữ buồng trứng thấp, nam giới vô tinh, đã từng nhận chỉ định xin tinh trùng – xin noãn – mang thai hộ ở các trung tâm khác… vẫn có thể đón được con chính chủ khỏe mạnh về nhà từ IVFTA.

Hiện nay, Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh tự hào là trung tâm hỗ trợ sinh sản có tỷ lệ IVF thành công cao hàng đầu trong cả nước, trung bình lên đến 64,5%, trong đó có nhiều trường hợp phụ nữ lớn tuổi, nam giới không có tinh trùng, bệnh nhân có bệnh lý kèm theo. Riêng nhóm bệnh nhân trên 35 tuổi, tỷ lệ IVF thành công tại IVFTA lên tới 62,5% đến 67,1% với nhóm bệnh nhân dưới 30 tuổi.

Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh đã phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu khoa học tổ chức nhiều chương trình hội thảo giá trị: Nội tiết sinh sản cơ bản, Nội tiết sinh sản – Chẩn đoán và điều trị vô sinh… Đào tạo liên tục CME, Kỹ thuật Lab thụ tinh trong ống nghiệm, Lâm sàng cơ bản trong thụ tinh ống nghiệm. Thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học  cấp cơ sở, Chủ nhiệm nhiều đề tài NCKH cấp thành phố, Tham gia chủ trì đề tài thử nghiệm lâm sàng PRP của Bộ Y tế

Dịch vụ Hỗ trợ sinh sản

 • Khám và tư vấn hiếm muộn.
 • Thực hiện các xét nghiệm cần thiết cho cặp vợ chồng: tinh dịch đồ, siêu âm phụ khoa, các xét nghiệm nội tiết, đánh giá dự trữ buồng trứng, chụp phim HSG, nhiễm sắc thể đồ, các bệnh lý viêm nhiễm đường tình dục.
 • Thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản: thụ tinh nhân tạo (kỹ thuật IUI), thụ tinh ống nghiệm cổ điển (IVF cổ điển), tiêm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI), trưởng thành trứng non trong ống nghiệm (IVM), thủ thuật hay phẫu thuật lấy tinh trùng từ mào tinh hay tinh hoàn, vi phẫu tinh hoàn tìm tinh trùng, vi phẫu thuật phục hồi ống dẫn tinh và thắt tĩnh mạch tinh giãn, chuyển phôi trữ, hỗ trợ phôi thoát màng, thụ tinh trong ống nghiệm với xin noãn, xin tinh trùng.
 • Kiểm tra sức khoẻ sinh sản và xét nghiệm tiền hôn nhân.
 • Bảo tồn khả năng sinh sản (ngân hàng tinh trùng, noãn, phôi).
 • Trữ lạnh phôi, noãn, tinh trùng.
 • Khám thai 
 • Khám phụ khoa.

Đội ngũ chuyên gia

IVFTA quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi trong đó có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn nam-nữ (NGƯT.GS.TS.BS Trần Quán Anh – người khai sinh ra chuyên ngành Nam khoa tại Việt Nam; TTND.PGS.TS.BS Lê Hoàng – một trong những bác sĩ đầu tiên ở miền Bắc được cử đi đào tạo về kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm (IVF) ở nước ngoài; ThS.BS Giang Huỳnh Như – chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu về xây dựng phòng lab IVF đạt chuẩn ISO 5; ThS.BS Lê Đăng Khoa – chuyên gia vi phẫu micro-TESE điều trị vô sinh nam không có tinh trùng; TS.BS Nguyễn Thị Liên Hương, Thạc sĩ Nguyễn Ngọc Quỳnh – những chuyên gia phôi học dạn dày kinh nghiệm…) cùng đội ngũ kỹ thuật viên phòng Lab, cán bộ nhân viên chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó IVFTA còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước, trao đổi và kết hợp với những chuyên gia hàng đầu thế giới trong việc cập nhật tiến bộ y học hiện đại trong thăm khám và điều trị, tạo nên một đội ngũ hùng mạnh, vận hành mang tính hiệu quả cao, tự tin tiếp nhận những trường hợp khó và điều trị thành công như hiếm muộn lâu năm, lớn tuổi kèm bệnh lý phức tạp: nam giới không có tinh trùng hoặc tinh trùng bất động…; nữ giới mắc phải buồng trứng đa nang, suy buồng trứng…

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Ngày 24/09/2016, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh thành lập cơ sở đầu tiên tại Hà Nội. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về nhiều lĩnh vực như hỗ trợ sinh sản, nam khoa, sản phụ khoa, nhi khoa, sơ sinh, hô hấp, cơ xương khớp, tai mũi họng, tim mạch, chẩn đoán hình ảnh…

Đây là bệnh viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật truyền máu song thai, thay xương đùi nhân tạo cho bệnh nhi ung thư xương nhỏ tuổi nhất Việt Nam, nuôi sống bé sinh non 44 tuần 5 ngày nặng 550g, phẫu thuật thay khớp khuỷu toàn phần cho bệnh nhân bị dính cứng khớp khuỷu… 

Tiếp nối thành công của BVĐK Tâm Anh Hà Nội, ngày 28/02/2021 Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh khai trương cơ sở thứ hai tại TP.HCM. Với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ, BVĐK Tâm Anh TP.HCM quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm ở khu vực phía Nam; sở hữu hệ thống trang thiết bị tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) nâng cao tính chính xác trong chẩn đoán và điều trị hiệu quả; triển khai nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu trong khám, điều trị, giúp bệnh nhân được tiếp cận dịch vụ kỹ thuật cao ngay trong nước, rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí và thời gian. 

Hệ thống BVĐK Tâm Anh được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn với tổng diện tích hơn 10.000 m2 mỗi cơ sở, bệnh viện sở hữu khuôn viên thoáng đãng với sảnh chờ rộng rãi, khu vực để xe thuận tiên, khu nội trú được đầu tư như villa nghỉ dưỡng sang trọng… 

Hệ thống BVĐK Tâm Anh là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đầu tư các trang thiết bị máy móc, phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh hàng đầu thế giới. Nhiều trang thiết bị máy móc có số lượng ít trên thế giới và hiếm có ở Việt Nam như: 

 • Hệ thống phòng mổ đạt chuẩn Hybrid sẵn sàng phục vụ cho các ca đại phẫu thuật, ghép tạng; 
 • Hệ thống thiết bị chẩn đoán và điều trị bệnh rối loạn tiền đình; 
 • Hệ thống máy và phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong nuôi cấy phôi phục vụ quá trình thụ tinh ống nghiệm;
 • Phòng lab đạt tiêu chuẩn sạch cấp độ cao nhất phục vụ hoạt động của ngân hàng tế bào gốc, trung tâm hỗ trợ sinh sản; 
 • Các thiết bị phẫu thuật nội soi chuyên dụng cho y học bào thai;
 • Hệ thống robot hỗ trợ phẫu thuật Peunoatis ứng dụng trí tuệ nhân tạo thế hệ mới nhất phục vụ các phẫu thuật cơ xương khớp;
 • Hệ thống thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại như: máy chụp cắt lớp vi tính (CT) 768 lát cắt, máy chụp cộng hưởng từ (MRI) 1.5 – 3 Tesla, máy siêu âm 4D thế hệ mới, máy nội soi tai mũi họng dùng cho từ trẻ sơ sinh, máy đo thính lực cho trẻ sơ sinh và người lớn…; 
 • Hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa – huyết học Cobas Pro hiện đại hàng đầu Đông Nam Á…

Tầm nhìn – sứ mệnh

 • Tiến tới nâng tầm phát triển thành Hệ thống Bệnh viện uy tín hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế trong nước, khu vực Đông Nam Á; đa khoa, đa ngành để phục vụ người dân cả trong nước lẫn nước ngoài có được nơi thăm khám và điều trị toàn diện, hiệu quả cao mà không mất công sức ra nước ngoài. 
 • Tự hào là Bệnh viện dẫn đầu về công nghệ, đặc biệt chú trọng ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và Robot trong việc thăm khám và điều trị. Ứng dụng các phương pháp chẩn đoán và kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam nhằm gia tăng tính chính xác, hiệu quả tối ưu, tiết kiệm thời gian.
 • Đội ngũ bác sĩ đầu ngành, không chỉ khám chữa bệnh phục vụ người dân, mà còn thực hiện nghiên cứu khoa học và đào tạo đội ngũ Y bác sĩ tương lai cho VN 
 • Ngoài máy móc trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh còn quy tụ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực; giàu y đức, kinh nghiệm  thực tiễn và đã đạt được nhiều thành tựu trong giới. Không chỉ dừng lại ở việc cống hiến hết mình phục vụ cho người dân mà còn tâm niệm không ngừng nghiên cứu và ứng dụng khoa học phục vụ và phát triển ngành Y. Bệnh viện còn đào tạo “thế hệ vàng” Y bác sĩ tương lai cho Việt Nam.
 • Phục vụ Hơn cả chữ Tâm. Dịch vụ cao cấp, chất lượng cho kH một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.  
 • Với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm và phục vụ hơn cả chữ tâm, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cung cấp dịch vụ cao cấp chuẩn 5 sao với giá cả hợp lý đi đôi với chất lượng y tế tốt nhất mang đến một trải nghiệm khám và chữa bệnh hoàn toàn khác biệt, sự hài lòng vượt cả mong đợi cho bệnh nhân lẫn thân nhân cộng đồng Việt Nam và khu vực. 
 • Mục tiêu phát triển luôn tâm niệm sứ mệnh cần phải đóng góp để phát triển nền Y học Việt Nam, đóng góp cho hoạt động cộng đồng. 
 • Mục tiêu phát triển luôn tâm niệm sứ mệnh cần phải đóng góp hết sức để phát triển nền Y học Việt Nam, không ngừng cống hiến và đóng góp cho hoạt động cộng đồng phát triển xã hội. 

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

CỘNG ĐỒNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh – nơi gieo mầm hạnh phúc với tỷ lệ thành công cao hàng đầu Việt Nam và Thế giới, và đã đón chào hàng chục ngàn em bé chào đời nhờ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. 

15:40 30/08/2023
Cộng đồng
IVFTA - HCM
Đăng ký
khám bệnh