Hướng dẫn đặt lịch khám

Với bệnh nhân điều trị hiếm muộn, thời gian là yếu tố quan trọng để quyết định tỷ lệ thành công. Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, chữa bệnh của khách hàng, linh động thời gian, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, thuận tiện cho quý khách hàng chủ động sắp xếp được quỹ thời gian của mình,… Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh triển khai hình thức đăng ký đặt lịch khám với nhiều ưu điểm nổi trội:

  • Phục vụ khách hàng 24/7, kể cả những dịp Lễ, Tết.
  • Quá trình đăng ký nhanh chóng, thuận tiện.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng.

Để đặt lịch khám và điều trị tại Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, quý khách hàng có thể đặt hẹn qua các hình thức:

1. Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm IVFTA:

Khách hàng đến khám sớm sẽ được đội ngũ điều dưỡng của IVFTA hướng dẫn điền phiếu đăng ký khám và khám ngay.

2. Đăng ký qua tổng đài bệnh viện:

Khách hàng có thể gọi đến tổng đài BVĐK Tâm Anh theo hotline:

  • Hà Nội: 1800 6858 –  024 7106 6858
  • TP.HCM: 0287 102 6789 hoặc 0287 300 6858 để được đặt lịch khám ngoài giờ.

3. Đăng ký qua fanpage BVĐK Tâm Anh hoặc IVF Tâm Anh

Khách hàng có thể inbox cho page Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, hoặc page IVF Tâm Anh để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch.

4. Đăng ký qua website của Hệ thống BVĐK Tâm Anh

Khách hàng chỉ cần vào website của BVĐK Tâm Anh bấm vào mục đặt lịch khám, chọn khu vực khám mong muốn, sau đó lựa chọn khung giờ và nhập tình trạng sức khỏe để được đăng ký khám.

Một số lưu ý khi đặt lịch khám tại Hệ thống BVĐK Tâm Anh

Để việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị tại BVĐK Tâm Anh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất, tiết kiệm tối đa thời gian thăm khám và chi phí điều trị, sau đây là một số lưu ý dành cho khách hàng đặt lịch khám:

  • Quý khách hàng vui lòng thông báo cụ thể, chi tiết và đầy đủ các triệu chứng, tình trạng sức khỏe để được sắp xếp khám chuyên khoa phù hợp nhất.
  • Quý khách hàng nên sắp xếp đến sớm hơn so với giờ hẹn từ 10 – 15 phút để được tiếp đón và hướng dẫn các thủ tục cần thiết, chuẩn bị chu đáo cho quá trình thăm khám.
  • Trường hợp quý khách hàng đến muộn so với lịch hẹn, quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận Tiếp tân để được sắp xếp lại thời gian khám phù hợp nhất. Trong trường hợp không thể đến đúng lịch đăng ký, quý khách hàng vui lòng báo trước cho BVĐK Tâm Anh qua tổng đài để được bố trí lịch khám phù hợp.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ tại Hệ thống BVĐK Tâm Anh.