Điều khoản sử dụng

Đây là những điều khoản và điều kiện áp dụng cho website https://ivfta.com. Việc bạn truy cập và sử dụng website đồng nghĩa với viện bạn đồng ý với các quy định này.

Giới thiệu chung

IVFTA.COM là trang web cung cấp thông tin về sức khỏe sinh sản nam và nữ cũng như cung cấp những thông tin y khoa chính thống đến từ các chuyên gia hàng đầu về Hỗ trợ sinh sản ở Việt Nam và Thế giới.

Các quy định sau đây có giá trị tồn tại cho tới thời điểm các thỏa thuận này hết hạn hoặc chấm dứt vì lý do như: Trách nhiệm về pháp ký, kiến nghị của người dùng, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

Điều khoản và Điều kiện sử dụng

1. Trách nhiệm của người dùng

 • Website được khuyến nghị cho người trên 16 tuổi truy cập.
 • Khi truy cập vào website bạn cần hiểu và đồng ý chấp nhận các chi phí cho việc tiếp cận và sử dụng website. Việc trả phí này có liên quan đến bên thứ 3 (phí đường truyền kết nối, phí dịch vụ internet hoặc các chi phí khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp.
 • Bạn cần hiểu và chịu trách nhiệm với những rủi ro có thể xảy đến trong quá trình truy cập vào website. Những rủi ro này có thể liên quan đến thiệt hại về máy tính hoặc các thiết bị bạn dùng để truy cập vào website.
 • Đội ngũ IVFTA luôn nỗ lực để giúp trang web được hoạt động một cách ổn định. Tuy nhiên IVFTA.VN sẽ không chịu tránh nhiệm và không có nghĩa vụ về pháp lý nếu trang web gặp sự cố không thể truy cập do lỗi kỹ thuật đến từ người dùng.

2. Nội dung website

 • Website https://ivfta.com là một trang web y khoa với nội dung được kiểm duyệt gắt gao cùng độ chính xác cao. Trang web cung cấp những thông tin liên quan đến Hỗ trợ sinh sản và các vấn đề liên quan, được kiểm duyệt thông qua đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại IVFTA. Tuy nhiên đây là những bài viết mang tính chất cung cấp thông tin, kinh nghiệm, tham khảo và không được thay thế cho chẩn đoán, lời khuyên y tế hay điều trị nào. Nếu bạn có thắc mắc hay có câu hỏi liên quan có thể liên hệ trực tiếp với số hotline của trung tâm hoặc đăng ký đặt lịch khám theo đường link https://ivfta.com/danh-cho-khach-hang/ để được thăm khám và nhận lời khuyên từ chuyên gia.
 • Trang web có chứa nội dung liên quan đến sức khỏe sinh sản, các phương pháp hỗ trợ trong điều trị vô sinh, hiếm muộn nên có thể kèm theo những hình ảnh nhạy cảm.
 • Những thông tin y khoa trên trang web được biên tập và xét duyệt qua kinh nghiệm và kiến thức của đội ngũ bác sĩ IVF Tâm Anh, và dựa trên việc xem xét các tài liệu về Y học Sinh sản. Những thông tin này là chính xác và toàn diện. Tuy nhiên, Y học là một ngành luôn thay đổi và Y học sinh sản luôn không ngừng phát triển. Các yếu tố nguy cơ và các lợi ích liên quan của liệu pháp điều trị thay thế sẽ được thảo luận với bạn, để đưa ra những quyết định chuyên môn tốt nhất từ các bác sĩ và đội ngũ chăm sóc sức khỏe của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Tâm Anh, dựa trên nhu cầu và các tình huống đặc biệt của bạn.

3. Bản quyền

 • Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVFTA là đơn vị sở hữu website này, vì vậy chúng tôi có quyền cập nhật, bổ sung, thay đổi hoặc xóa bỏ thông tin trên website mà không cần thông báo với người sử dụng.
 • Tất cả các thông tin, nội dung dịch vụ của Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh được đăng tải lên website đều thuộc bản quyền của chuyên trang. Vì vậy nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, chỉnh sửa, xuất bản, sử dụng nội dung của chuyên trang cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xác nhận của IVFTA.
 • Các nội dung, câu hỏi người dùng gửi về hộp thư, diễn đàn sẽ được sử dụng công khai trên trang web và không làm lộ thông tin khách hàng.

4. Sử dụng nội dung

 • IVFTA.COM cho phép người dùng có quyền xem và tải tài liệu của trang web, tuy nhiên người dùng cần giữ nguyên thông báo bản quyền. Người dùng không được sử dụng nội dung chuyên trang với mục đích thương mại. Nếu vi phạm điều khoản này đồng nghĩa với việc người dùng vi phạm quyền về sở hữu trí tuệ của chúng tôi cũng như bên cung cấp nội dung liên quan và chúng tôi có quyền khởi kiện để bảo vệ các quyền này.
 • Việc sử dụng thông tin trên trang web cho mục đích cá nhân và phi thương mại được cho phép và người dùng cần ghi rõ nguồn tham khảo đến từ website IVFTA.COM.

5. Quy định về hành động không được phép

 • Người dùng không được quyền xâm phạm hay tìm cách xâm phạm sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ cũng như khu vực dữ liệu của trang web khi chưa được cấp phép.
 • Người dùng không được gửi hoặc chia sẻ những thông tin sau lên trang web:
 • Nội dung mang tính chất chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 • Nội dung mang tính chất phỉ báng, xâm phạm quyền lợi tự do, danh dự của cá nhân.
 • Phát tán những tập tin, đường link bị nhiễm virus có thể gây hư hại đến hoạt động của máy tính hoặc các thiết bị truy cập khác.
 • Tuyên truyền thông tin mang tính chất thương mại, quảng cáo.
 • Những hành vi mà đội ngũ quản trị website cho rằng không thích hợp.

Nếu người dùng vi phạm những điều khoản trong quy định, chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối bạn truy cập vào trang web IVFTA.COM mà không cần báo trước.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn, hy vọng bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích và phù hợp với nhu cầu của bạn tại trang web IVFTA.COM. Nếu có thêm thắc mắc hoặc có câu hỏi về điều khoản sử dụng, bạn có thể gửi câu hỏi về hòm thư: info@tamanhhospital.vn của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn!