Tỷ lệ Thành công

Tỷ lệ thành công trong THỤ TINH ỐNG NGHIỆM (IVF)

Việc cố gắng để có một em bé có thể sẽ khó khăn đối với một số cặp vợ chồng. Đó là lý do tại sao tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh (IVFTA-HCM), các bác sĩ, điều dưỡng, chuyên viên phôi học và nhóm chăm sóc khách hàng luôn ngày đêm không ngừng nỗ lực, làm việc cùng nhau để mang đến cho bệnh nhân cơ hội thành công cao nhất có thể.

Thành công của chu kỳ điều trị IVF phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên nhân gây hiếm muộn, độ tuổi của người phụ nữ… Vì vậy để có cái nhìn khách quan và chính xác nhất về tỷ lệ thành công sau IVF, kết quả điều trị thường được sắp xếp theo độ tuổi của người vợ, theo từng nguyên nhân hiếm muộn hay theo từng kỹ thuật điều trị tương ứng. 

Một điều cần làm rõ là không phải mọi chu kỳ điều trị đều dẫn đến chuyển phôi. Một số phụ nữ có thể không có noãn sau chọc hút, không phải tất cả noãn lấy ra đều có thể thụ tinh hay không phải tất cả các noãn được thụ tinh đều phát triển thành phôi. Một số phôi có thể ngừng phát triển, hoặc thậm chí phôi phát triển bình thường vẫn có thể không đậu thai.

Kết quả mong đợi sau một chu kỳ điều trị thụ tinh trong ống nghiệm thường được diễn giải bằng tỷ lệ beta hCG dương tính, tỷ lệ thai lâm sàng, thai diễn tiến và tỷ lệ trẻ sinh sống. Tại IVFTA-HCM, chúng tôi thường đo lường các thông số kể trên, trong đó quan tâm nhiều đến tỷ lệ trẻ sinh sống sau điều trị IVF. Định lượng beta hCG trong máu là xét nghiệm đầu tay cho biết bệnh nhân có thai hay không. Đây là một hormone được sản sinh trong quá trình phôi bám vào niêm mạc tử cung để làm tổ và hình thành bánh nhau. Tùy thuộc vào tuổi của phôi được chuyển, bác sĩ sẽ có ngày hẹn cụ thể để đến trung tâm lấy máu xét nghiệm beta hCG. Nồng độ beta hCG ≥ 25mIU/mL được xem là dương tính (kết quả có thai).

68.5%

Tỷ lệ beta HCG dương tính cộng dồn sau các chu kỳ điều trị IVF

biểu đồ 1

Tỷ lệ beta HCG dương tính cộng dồn sau các chu kỳ điều trị IVF phân chia theo nhóm tuổi (02/04/2021 – 31/12/2022)

41%

Tỷ lệ trẻ sinh sống cộng dồn sau các chu kỳ điều trị IVF.

biểu đồ 2

Tỷ lệ trẻ sinh sống cộng dồn theo nhóm tuổi sau các chu kỳ điều trị IVF (02/04/2021 – 31/12/2022)

Tỷ lệ thành công trong BƠM TINH TRÙNG VÀO BUỒNG TỬ CUNG (IUI)

19%

* Tỷ lệ beta hCG dương tính cộng dồn sau các chu kỳ điều trị IUI

biểu đồ 3

Kết quả cộng dồn sau các chu kỳ điều trị IUI

ĐẶC ĐIỂM BỆNH NHÂN HIẾM MUỘN TẠI IVFTA-HCM

Mục tiêu

Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp các cặp vợ chồng có con. Để hướng tới điều này, đội ngũ có tay nghề cao của chúng tôi làm việc siêng năng để luôn kiểm soát chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cố gắng hết sức để liên tục cải thiện nền tảng kiến ​​thức và phương pháp của mình bằng cách:

  • Sử dụng các công nghệ mới nhất;
  • Duy trì kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt;
  • Tuyển dụng và đào tạo những thế hệ bác sĩ giỏi nhất;
  • Cam kết học tập liên tục;

IVFTA-HCM hiểu rằng thành công thực sự của chúng tôi là giúp bạn xây dựng một gia đình.

Với mong muốn được thấu hiểu được những vất vả và mong muốn được đồng hành, dành cho những cặp vợ chồng những lợi ích tốt nhất, hỗ trợ hành trình “tìm con” suôn sẻ nhất, IVFTA-HCM gửi gắm mong muốn này thông qua cách thức phục vụ, không gian điều trị, công nghệ tiên tiên tiến hàng đầu, tiên phong trong phác đồ chẩn đoán cũng như quy chuẩn vận hành cập nhật theo quy chuẩn của Hiệp hội vô sinh Úc (RTAC).

IVF Tâm Anh – We make your miracles happen! 

Chúng tôi nỗ lực cùng bạn mang tới những điều kỳ diệu!

2B Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Liên hệ hotline: 0287 102 6789 – 0287 300 6858
Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/benhvientamanh

16:16 18/10/2023
Cộng đồng
IVFTA - HCM
Đăng ký
khám bệnh