CÁC GIẤY TỜ HÀNH CHÍNH CẦN CÓ KHI ĐI KHÁM HIẾM MUỘN

Để quá trình tìm con diễn ra suôn sẻ, các cặp vợ chồng nên trang bị tâm lý, tài chính, và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trước khi bước vào quá trình thăm khám và điều trị hiếm muộn.

giấy tờ hành chính khi khám hiếm muộn

Thông tin giấy tờ cần chuẩn bị khi khám hiếm muộn

Tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, các cặp vợ chồng sẽ không phải chờ đợi duyệt hồ sơ, vì vậy thời gian tiến hành điều trị sẽ được rút ngắn. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

1. Đối với khách hàng là người Việt Nam chưa đăng ký kết hôn/Đơn thân:

  • Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ hộ chiếu.
  • Giấy xác nhận tình trạng độc thân (bản gốc, xác nhận trong 6 tháng gần nhất, có mục đích để Bổ sung hồ sơ khám bệnh).

2. Đối với khách hàng là người Việt Nam đã đăng ký kết hôn/Là vợ chồng

  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước của 2 vợ chồng.
  • Giấy đăng ký kết hôn (thông tin trùng khớp với giấy tờ tùy thân).

3. Đối với khách hàng là người nước ngoài chưa đăng ký kết hôn/Đơn thân

  • Hộ chiếu (được công chứng).
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (công chứng).

4. Đối với khách hàng là người nước ngoài đã đăng ký kết hôn/Là vợ chồng

  • Hộ chiếu (được công chứng).
  • Đăng ký kết hôn (bản gốc).
Lưu ý:

Khách hàng vui lòng photo công chứng tất cả các giấy tờ trên từ bản gốc (có giá trị sử dụng trong vòng 6 tháng) và bổ sung vào ngày hai chu kỳ kinh sử dụng thuốc kích trứng/chuẩn bị niêm mạc. Trường hợp Khách hàng vẫn còn đang sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, mà giấy tờ hành chính nộp trước đó đã hết hạn, Khách hàng vui lòng mang theo bản gốc để được hỗ trợ.

Trường hợp người chồng không có mặt được trong ngày thủ thuật chọc hút noãn tạo phôi, hay ngày thủ thuật chuyển phôi tươi/ trữ, vui lòng bổ sung giấy ủy quyền theo mẫu của BVĐK Tâm Anh TP. Hồ Chí Minh.

Đối với khách hàng là người nước ngoài, các giấy tờ hành chính cần được dịch sang tiếng anh. 

Tất cả khách hàng khi điều trị tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP. Hồ Chí Minh đều được cấp mã ID để sử dụng tại tất cả các khâu khám và xét nghiệm. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ lấy dấu vân tay và chụp ảnh để thực hiện việc bảo mật 3 lớp giúp xác minh đúng người bệnh và tránh được toàn bộ những nhầm lẫn có thể xảy ra. 

bảo mật tuyệt đối

Theo ThS.BS Giang Huỳnh Như – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh TP.HCM: “IVF Tâm Anh được đầu tư rất tốt về trang thiết bị, nhân lực, cũng như quy trình điều trị, quy trình bảo mật, và quy trình đảm bảo chất lượng. Qua kiểm định của những đơn vị độc lập, trang thiết bị ở IVF Tâm Anh hoàn toàn đạt tiêu chuẩn mức cao của thế giới, điều này góp phần giúp IVF Tâm Anh có tỷ lệ IVF thành công ở mức cao.”

Với cơ sở hạ tầng sang trọng, trang thiết bị hiện đại, quy trình thăm khám nhanh gọn, giấy tờ hành chính tinh gọn, đặc biệt là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm… IVF Tâm Anh đã và đang đón nhận ngày càng nhiều sự tin tưởng của hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn cả trong nước và nước ngoài.

Để tìm hiểu thêm về giấy tờ cần chuẩn bị khi khám hiếm muộn tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Hệ thống BVĐK Tâm Anh TP.HCM, Quý khách vui lòng liên hệ: