Hướng dẫn khám bệnh

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), vô sinh hiếm muộn là căn bệnh nguy hiểm thứ 3 ở thế kỷ XXI, chỉ sau ung thư và bệnh tim mạch. Riêng tại Việt Nam, hơn 1 triệu cặp vợ chồng đang phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến vô sinh, hiếm muộn. Tại Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, nhờ đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị tiên tiến hàng đầu giúp mở ra cánh cửa hy vọng cho nhiều cặp vợ chồng trọn vẹn thiên chức làm cha mẹ cũng như chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân.

Với mục tiêu xây dựng và định hướng Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh trở thành địa chỉ tin cậy trong việc khám, chữa bệnh vô sinh hiếm muộn, Bệnh viện đã đầu tư hệ thống trang thiết bị, tiện nghi hiện đại, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế hàng đầu trực tiếp thăm khám, điều trị nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu chăm sóc sức khỏe cao cấp của khách hàng, bệnh nhân trên cả nước.

Khách hàng sẽ nhận được

Tại Hệ thống Trung tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh, các bác sĩ và đội ngũ chuyên gia luôn nâng niu từng cơ hội để tăng tỷ lệ điều trị thành công ở mức cao nhất có thể.

Với mô hình thăm khám và điều trị chuẩn quốc tế, cá thể hóa phác đồ, khách hàng/bệnh nhân sẽ được đón tiếp, chăm sóc và hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản các kỹ năng cần thiết, giúp mang lại cảm giác thân thiện, thoải mái và hài lòng nhất.

Quy trình thăm khám

IVFTA sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân đến khám thông thường mà không hẹn trước. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích quý khách nên đặt hẹn trước ít nhất một ngày để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Giờ làm việc tại IVFTA quy định như sau:

 • Tại IVFTA Hà Nội: Thứ 2 – Chủ nhật: 7h30 – 16h30
 • Tại IVFTA-HCM: Thứ 2 – Thứ 7: 7h – 16h. Riêng chủ nhật: 7h – 11h
 • Thời gian làm việc khu khám VIP IVFTA-HCM: 7h – 16h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 • Để đặt hẹn, vui lòng gọi theo số: 024 3872 3872 – 024 7106 6858 (Hà Nội), 093 180 6858 – 0287 102 6789 (TP.HCM).
 • Bộ phận đặt hẹn của chúng tôi làm việc 24/24 và 7 ngày/tuần để thuận tiện cho quý khách.
 • Đối với khách hàng có hẹn: vào ngày hẹn khám, quý khách sẽ được đón tiếp và hướng dẫn điền hồ sơ cá nhân (nếu là lần đầu đến khám) và khám theo giờ hẹn. Quý khách vui lòng bấm vào Đăng Ký Khám Bệnh để tiến hành đặt lịch hẹn.
 • Đối với khách hàng không hẹn trước: Bệnh nhân được tiếp đón và hoàn thiện các thủ tục (điền hồ sơ với khách khám lần đầu) và thăm khám theo thứ tự.

Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh áp dụng chính sách ưu tiên thứ tự khám với bệnh nhân cấp cứu, mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với Cách mạng, thương bệnh binh và các trường hợp đặc biệt. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cố gắng đảm bảo giờ khám, lượt khám đối với các khách hàng khác. Nếu khách hàng có các vấn đề cá nhân đặc biệt, xin vui lòng thông báo khi đặt hẹn hoặc với nhân viên tại quầy làm thủ tục khám.

Lưu ý:

 • Nếu không thể tới đúng giờ hẹn hoặc muốn dời hẹn sang ngày khác, xin quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận đặt hẹn.
 • Quý khách hàng nên sắp xếp đến sớm hơn so với giờ hẹn từ 10 – 15 phút để được tiếp đón và hướng dẫn các thủ tục cần thiết, chuẩn bị chu đáo cho quá trình thăm khám.
 • Khi đi khám, quý khách vui lòng mang theo các kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và đơn thuốc đã làm ở nơi khác (nếu có). Tuy nhiên, bác sĩ có thể yêu cầu quý khách làm lại hoặc làm thêm các thăm khám khác nếu cần thiết.
 • Đối với khách hàng đến khám lần đầu cần mang theo chứng minh nhân dân (đối với người Việt Nam) và hộ chiếu (đối với khách nước ngoài).

Cảm ơn Quý vị đã lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh!