BS.CKI CHÂU HOÀNG PHƯƠNG THẢO

BS.CKI CHÂU HOÀNG PHƯƠNG THẢO

Phó Giám đốc
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Hơn 10 năm gắn bó với lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn, điều bác sĩ Thảo hạnh phúc nhất là được các cặp vợ chồng tin yêu, chọn mình làm bạn đồng hành trên hành trình “tìm lộc con”.

Bác sĩ Phương Thảo còn được biết đến với tên gọi “Người mẹ có nhiều con ở Miền Tây” vì tính cách nhiệt thành, lại “mát tay” trong điều trị vì vậy mà tiếng lành đồn xa, không chỉ bệnh nhân trong nước mà nhiều cặp vợ chồng ở nước ngoài tìm đến bác sĩ Thảo để điều trị.

Bên cạnh việc thăm khám, chẩn đoán và thực hiện các thủ thuật trong điều trị vô sinh – hiếm muộn… bác sĩ Châu Hoàng Phương Thảo còn tham gia biên soạn tài liệu và giảng dạy chương trình đào tạo liên tục về kiến thức và kỹ năng hỗ trợ sinh sản cơ bản trên lâm sàng cho các thế hệ bác sĩ trẻ tương lai.

Hiện bác sĩ Châu Hoàng Phương Thảo đang công tác tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – BVĐK Tâm Anh TP.HCM (IVFTA-HCM) với cương vị Phó Giám đốc Trung tâm. Chia sẻ thêm về dự định sắp tới, bác sĩ Phương Thảo cho biết bản thân đang cùng các cộng sự tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản IVFTA-HCM sẽ tiếp tục cống hiến và tham gia các đề tài nghiên cứu, song song thường xuyên cập nhật, ứng dụng những tiến bộ mới nhất vào quy trình điều trị thực tế tại bệnh viện để giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, đặc biệt là những ca “bệnh khó” được điều trị thành công, chạm ngõ giấc mơ đón con yêu “chính chủ”. 

THÀNH TỰU

Công trình nghiên cứu

Tham gia nghiên cứu trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, Vô sinh – Hiếm muộn tại các hội thảo trong nước

CHUYÊN MÔN

Quá trình đào tạo

  • 1994 – 2000: Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y Dược TP.HCM
  • 2008: Bác sĩ chuyên khoa I Sản Phụ khoa, Đại học Y Dược TP.HCM
  • 2010: Kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản – Art consulting
  • 2019: Hoàn thành khóa học, tham gia biên soạn tài liệu và giảng dạy chương trình đào tạo liên tục về kiến thức và kỹ năng hỗ trợ sinh sản cơ bản trên lâm sàng

Kinh nghiệm công tác

  • 2001 – 2009: Bác sĩ khoa Sản
  • 2011 – 2014: Bác sĩ đơn vị Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa An Sinh
  • 2014 – 9/2020: Phó đơn vị Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa An Sinh
  • 10/2020 đến nay: Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Lĩnh vực chuyên môn

Khám, chẩn đoán, điều trị, tư vấn và thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cho các vợ chồng vô sinh hiếm muộn

10:49 12/10/2023
Cộng đồng
IVFTA - HCM
Đăng ký
khám bệnh